ข่าวประชาสัมพันธ์
ระบบการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลาง TCAS (Thai University Center Admiss
ระบบการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลาง TCAS(Thai University Center Admission System) ปีการศึกษา 2561 [เปิดดู]

การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษาระบบใหม่ ปีการศึกษา 2561 แบ่งเป็น 5 รอบด้วยกัน คือ
รอบที่ 1 : การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) โดยไม่มีการสอบข้อเขียน[เปิดดู]
รอบที่ 2 : การรับแบบโควตาที่มีการสอบปฏิบัติและข้อเขียน[เปิดดู]
รอบที่ 3 : การรับตรงร่วมกัน[เปิดดู]
รอบที่ 4 : การรับแบบ Admission [เปิดดู]
รอบที่ 5 : การรับตรงแบบอิสระ (รอบเก็บตก) สถาบันอุดมศึกษารับโดยตรงด้วยวิธีการของสถาบันเอง เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนต่อ[เปิดดู]

กำหนดการสอบของข้อสอบกลาง[เปิดดู]
โพสเมื่อ : 07 มิ.ย. 2560,00:00   อ่าน 1764 ครั้ง